Giá iPhone 6s/6s Plus giảm đến 4 triệu đồng

Để kích thích nhu cầu mua sắm vào năm học mới thì hàng loạt sản phẩm smartphone, laptop và phụ kiện đã được đưa lên kệ để bày bán. Bên cạnh đó, một số cửa hàng không ngần ngại giảm giá sốc cho các đồ điện tử khi bạn thanh toán bằng thẻ VISA được giảm thêm 10% giá trị đơn hàng vào các ngày thứ sáu hằng tuần và giảm 5% các ngày còn lại, như chiếc iPhone 6s/6s Plus đang được giảm đến tận 4 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ VISA. Đây cũng là dịp để các bạn sở hữu một chiếc iPhone 6s/6s Plus mà trước đó các bạn chưa có cơ hội sắm sửa cho mình chiếc điện thoại này.

Như các bạn biết thì iPhone 6s Plus, nó hoàn thiện hơn, khắc phục gần như toàn bộ lỗi phần cứng của iPhone 6 Plus. iPhone 6s Plus cũng nhanh hơn rất nhiều, mượt mà hơn rất nhiều trong hầu hết các trường hợp. Nhưng thực tế sử dụng cho thấy thời gian dùng iPhone 6s đôi khi nhỉnh hơn 6 Plus hoặc đôi khi thua, tùy thuộc vào mức độ sử dụng và ứng dụng mà bạn dùng. Tuy nhiên, dù hơn hay thua thì sự chênh lệch giữa hai máy là không đáng kể, các bạn có thể an tâm dùng đến hết ngày.

Cụ thể hơn, khi iPhone 6s 16GB giảm còn 14,990 triệu đồng, iPhone 6s Plus 16GB 17,990 triệu đồng, iPhone 6s 64GB 16,990 triệu đồng, iPhone 6s Plus 64GB 19,990 triệu đồng. Để được giảm giá sâu hơn như mua iPhone 6s 64GB Silver bằng hình thức online tại chúng tôi và thanh toán thành công qua thẻ VISA vào thứ sáu sẽ được giảm ngay 4 triệu đồng còn 15,990 triệu đồng.

Vậy hãy nhanh tay chọn lựa cho mình chiếc điện thoại iPhone 6s/6s phù hợp với mình khi đang được giảm giá sốc như thế này nhé.

Giá iPhone 6s/6s Plus giảm đến 4 triệu đồng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *