Lỗi màn hình đáng tiếc cho điện thoại LG V30

Được ra mắt vào ngày 5/10 với nhiều lời khen ngợi từ nhiều trang báo công nghệ nổi tiếng tại Mỹ, nhưng sau đó vài ngày thì một số phàn nàn về chất lượng màn hình của chiếc điện thoại này bắt đầu xuất hiện từ phía khách hàng.

Cụ thể độ sáng trên màn hình điện thoại LG V30 phân bố không đồng đều, điều này càng thể hiện rõ hơn khi người dùng cài đặt điều chỉnh độ sáng ở mức độ thấp và hiển thị trên màn hình màu xám.

Khách hàng đầu tiên trải nghiệm chiếc điện thoại V30 đã cho biết rằng:

“Chiếc máy của tôi vừa được mua ngày hôm qua tại cửa hàng của Verizon. Lúc đầu, tôi đặt độ sáng màn hình ở mức 100% và không nhận thấy vấn đề gì. Chỉ khi đêm đến, tôi nằm trên giường nghỉ và và tôi hạ mức sáng xuống thì tình trạng này mới xuất hiện rõ ràng. Những bức ảnh này được chụp bằng máy ảnh đặt trên tripod trong phòng tối, máy không có miếng dán màn hình và đã được lau hết dấu vân tay.

Những hình ảnh đi kèm chỉ thể hiện một phần, ở ngoài đời thực thì nửa trái màn hình tối hơn hẳn so với nửa bên phải. Chế độ bảo vệ mắt thậm chí còn khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.”

Cũng đã có thêm một số phản hồi từ khách hàng mua V30 về hiện tượng này nhưng vẫn chưa thể kết luận chính xác rằng đây là lỗi của toàn bộ sản phẩm LG V30 hay đây chỉ là những trường hợp hy hữu của dòng sản phẩm này. Về phía nhà sả xuất LG vẫn im lặng và chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc này. Cũng không quá ngạc nhiên vì sự việc này và các đáp trả của nhà sản xuất LG, vì đây không phải lần đầu xảy ra chuyện như vậy. Trước đây một số chiếc máy của hãng LG như: V20, V10, G5, G4 và G2 cũng đã có những  trường hợp xảy ra về chất lượng màn hình như: màn hình bị bóng mờ, loạn cảm ứng hay nặng nhất là trường hợp đột tử của G4 và V10.

Sự quyết định bứt phá sản phẩm bằng việc chuyển sang sử dụng công nghệ màn hình OLED thay cho IPS trên V30 với hy vọng phần nào cải thiện chất lượng sản phẩm và lấy lại hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường công nghệ toàn cầu nhưng thật không may khi có vẻ như LG đã tự tạo thêm cho mình những vấn đề mới về sản phẩm của mình.

Lỗi màn hình đáng tiếc cho điện thoại LG V30
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *