Những trải nghiệm thú vị sau khi sử dụng iPhone X

Với những người đã được cầm và sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại iPhone X thì chắc chắn đã cảm thấy yêu thích nó và có rất ít thứ để phàn nàn. Đây đích thực là một chiếc điện thoại tuyệt vời cho những trải nghiệm mới.

iPhone X là một chiếc điện thoại đặc biệt, thiết thủy tinh ở cả mặt trước và sau, mang đến cảm giác thực sự tuyệt vời trong tay. Về kích thước màn hình, màn hình của iPhone X chỉ lớn hơn iPhone SE một chút nhưng vẫn đủ lớn để thao tác thoải mái. Đặc biệt, iPhone X thoải mái nằm gọn trong túi quần và sử dụng bằng một tay.

Các tấm nền OLED màn hình cung cấp độ sâu màu đen vô cùng ấn tượng. Các thiết lập hình nền Homescreen đồng bộ màu đen, khiến chiếc điện thoại này trông giống như Apple Watch. Mọi thứ ở mặt trước là đồng bộ, và như là một màn hình vô cực thật sự.

Trên iPhone X, nút Home truyền thống đã được loại bỏ hoàn toàn. Dù vậy, các cử chỉ mà chiếc điện thoại mang lại vẫn rất tự nhiên.

Về vấn đề bảo mật quyền riêng tư thì iPhone X đã làm được rất tốt điều đó. Nó chỉ hiển thị các nội dung thông báo khi bạn nhìn vào màn hình. Nó nhận ra bạn và kiểm tra để mở khóa thiết bị khi cần.

Nhiều người dùng có thể lo lắng rằng việc liên tục quét khuôn mặt vào màn hình sẽ làm cho điện thoại mau hết pin? Nhưng không, Apple quản lý rất hiệu quả việc tiêu tốn năng lượng cho mỗi ứng dụng. Người dùng có thể thoải mái sử dụng trong thời gian 1 ngày với các tác vụ dùng điện thoại để gọi điện rất nhiều, FaceTime, chụp ảnh và lướt web.

Công nghệ sạc không dây trên chiếc điện thoại này cũng tạo ra được nhiều sự khác biệt. Bạn có thể sạc điện thoại ở bất cứ nơi nào trong phòng với sạc không dây. Thuận tiện ngay cả khi bạn nhấc điện thoại lên, đi lang thang xung quanh nhà và sau đó chỉ cần đặt nó xuống trên pad thay vì việc phải cắm vào một cáp Lightning.

Camera của iPhone X cũng là một đột phá. Chất lượng hình ảnh chụp trong điều kiện dù là đủ hay thiếu ánh sáng đều tốt, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực.

Ban đầu, có thể nhiều người sẽ than phiền về góc màn hình cắt đi các nội dung, trọng lượng, camera lồi khi đặt trên bàn làm việc… Nhưng rồi mọi thứ sẽ dần bị lãng quên khi thực sự được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà chiếc điện thoại iPhone X đem lại.

Những trải nghiệm thú vị sau khi sử dụng iPhone X
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *