Bạn đã tận dụng hết những tính năng mà 3D Touch trên iPhone 8 64 Gb hay chưa?

3D Touch là một tính năng khá thú vị trên iPhone mà Apple mang đến cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Điều này được cải tiến khi Apple cũng trang bị công nghệ này cho chiếc điện thoại mới nhất của mình là iPhone 8 64 Gb và iPhone 8 Plus nữa.

3D Touch là công nghệ màn hình cảm ứng áp suất xuất hiện trong Apple Watch và Apple Watch Series 2 ( dưới cái tên Force Touch ). Và đồng hồ “đặc biệt” trên chiếc điện thoại của bạn có thể phân biệt mức độ áp lực khi bạn tác động – một lực chuẩn và một lực mạnh.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những bí quyết, và các tính năng mới của 3D Touch, cho phép bạn sử dụng  iPhone 8 64 Gb hữu ích hơn. 3D Touch sẽ được kích hoạt mặc định trên iPhone 6 trở lên nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa vào cài đặt hoặc thậm chí tắt nó đi (Cài đặt → Chung → Trợ năng, vuốt xuống nhóm 4 tùy chọn không đánh số và chạm vào 3D Touch). Tiếp theo là điều chỉnh độ nhạy và chuyển sang trang trình chiếu tiếp theo và chúng tôi sẽ bắt đầu khám phá bộ tính năng mới này.

Trung tâm điều khiển trong iOS 11 trên iPhone 8 64 Gb

Trung tâm điều khiển trong iOS 11 của chiếc điện thoại iPhone 8 64Gb đã được cải tiến khá nhiều. Bạn có thể tùy chỉnh những gì xuất hiện trong nó hoặc mở các tùy chọn bổ sung.

Một số tùy chọn và một trình đơn sẽ được bật lên cùng với các hành động nhanh chóng bổ sung. Hoặc thậm chí nó có thể mở các ứng dụng có liên quan.

Điện thoại, FaceTime, Tin nhắn trên iPhone 8 64 Gb

Di chuyển tới màn hình chính và nhấn mạnh vào biểu tượng ứng dụng Điện thoại. Khi đó, bạn sẽ thấy một mini – menu hữu ích nhỏ xuất hiện, cung cấp khả năng gọi một trong những địa chỉ liên hệ thường xuyên hơn của bạn, hoặc để tạo ra một liên hệ mới.

Chạm lên biểu tượng ứng dụng FaceTime hoặc Messages, bạn sẽ thấy các bước nhảy nhanh tương tự gần đây hoặc liên hệ thường xuyên với bạn bè,sau đó bạn có thể đi thẳng đến cuộc gọi với người thân yêu mà không cần phải đi vào ứng dụng , tìm kiếm thông qua các địa chỉ liên lạc và như vậy.

Lượt tải ưu tiên trên iPhone 8 64 Gb

Bắt đầu từ hệ điều hành iOS 10, người dùng có thể quy định thứ tự tải xuống ứng dụng nếu muốn cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc. Sử dụng 3D Touch và nhấn chọn vào biểu tượng của ứng dụng đã tải xuống và bạn sẽ thấy tùy chọn Ưu tiên tải xuống.

Theo dõi trình điều khiển Uber iPhone 8 64 Gb của bạn

3D Touch sẽ đi vào thông báo Uber và bạn sẽ thấy tiến trình của trình điều khiển trên bản đồ, với tùy chọn gửi cho họ một tin nhắn.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn một vài thủ thuật cũng như là tính năng để sử dụng công nghệ 3D Touch của hệ điều hành iOS hiệu quả hơn trên chiếc điện thoại iPhone 8 64 Gb. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với công nghệ này.

Bạn đã tận dụng hết những tính năng mà 3D Touch trên iPhone 8 64 Gb hay chưa?
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *