Những thủ thuật thú vị trên iPhone 7 không nên bỏ qua

iPhone 7 ra mắt với nhiều tính năng mới lạ, hữu ích với người dùng như: tắt nguồn nhanh khi máy bị “treo”, tối ưu để tiết kiệm điện năng, 3D Touch,…Hãy cùng chúng tôi thử trải nghiệm những tính năng này nhé.

Tính năng ẩn trên iPhone 7 và 7 Plus

Trên iPhone 7, người dùng có thể gọi nhanh Photo thông qua Siri, cài đặt phím Home theo các lực nhấn khác nhau tùy vào sở thích, cài đặt mở khóa nhanh Rest Finger to Unlock,… Đặc biệt, tính năng Swiping Between app cho phép vuốt cạnh màn hình để chuyển tiếp ứng dụng, thay vì nhấp đúp phím Home như trước.

Phím tắt tắt nguồn máy và 3D Touch

Nếu không may chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn bị treo, không thể tắt máy hoặc không thể khởi động lại theo cách thông thường, thì bạn chỉ cần nhấn giữ tổ hợp phím Nguồn và phím giảm âm lượng để tắt máy nhanh.

Với iPhone 7 và iOS 10, các thao tác ứng dụng cũng đã dễ dàng hơn nhiều nhờ nâng cấp của Touch 3D. Ví dụ: bạn có thể tùy chọn đèn pin với nhiều mức sáng hơn, hoặc bật nhanh máy ảnh ngay trên giao diện menu, thay vì phải vào trong ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy biến widget để hiển thị trên màn hình chính.

Làm chủ camera iPhone 7

Với iPhone 7, bạn có thể chụp ảnh nhanh bằng phím tăng âm lượng, tăng giảm độ sáng ngay trên màn hình, ảnh động, chụp nhiều bức ảnh cùng lúc, chụp xóa phông… một cách đơn giản và dễ dàng.

Tăng thời lượng pin khi sử dụng iPhone 7

Bằng cách xóa ứng dụng không cần thiết, tắt định vị, tắt tính năng tự động làm mới ứng dụng, bật Reduce Motion, Low Power Mode… sẽ giúp cho chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn tiêu tốn ít năng lượng hơn, tăng thời lượng sử dụng.

Trên đây là một vài tính năng, vài thủ thuật giúp bạn sử dụng chiếc điện thoại iPhone 7 của mình hiệu quả hơn. Với những chia sẻ của chúng tôi, hãy nhanh trải nghiệm những điều thú vị mà Apple gửi đến bạn thông qua chiếc điện thoại này nhé.

Những thủ thuật thú vị trên iPhone 7 không nên bỏ qua
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *