Xiaomi Mi 8 SE được mong chờ nhất đã có mặt tại Việt Nam

Xiaomi cách đây không lâu đã tung ra liền lúc 3 phiên bản của gia đình smartphone Mi  vào hôm 31/5/2018, và gần đây nhất thì phiên bản Xiaomi mi 8 SE tiêu chuẩn đã lên kệ vào hôm 8/6 mẫu smartphone đầu tiên mang chipset Snapdragon 710 mới nhất, thiết kế màn hình tai thỏ, camera kép,… Đó chính là những ấn tượng đầu tiên về chiếc smartphone mới mẻ này là Xiaomi Mi 8 SE đã chính thức khởi bán với mức giá của nó chỉ nằm ở tầm ở phân khúc cận cao cấp.

Giá dễ chịu cho chiếc điện thoại mới tinh, cấu hình ổn

Xiaomi Mi 8 SE đã được rút gọn về cấu hình, kích cỡ và camera. Do đó, giá của sản phẩm cũng dễ chịu hơn rất nhiều. Điểm nhấn nổi bật của sản phẩm có lẽ là chip Snapdragon 710 – cũng là con chip mới ra mắt của Qualcomm. Với cấu hình này, máy đảm bảo hiệu năng mượt mà, chạy được nhiều ứng dụng cùng lúc mà không bị đơ.

Về thiết kế, Xiaomi Mi8 SE vẫn kế thừa màn hình tai thỏ. Đây là điểm mạnh đối với ai từng là fan của kiểu mẫu này. Bên cạnh đó, chiếc smart phone này cũng được trang bị camera kép, với điểm ảnh 1.4 μm. So với Xiaomi Mi8, sản phẩm thể hiện thế mạnh selfie không kém cạnh với camera trước 20MP.

Đối với cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, Xiaomi Mi 8 SE đã được lược bỏ tính năng này. Giải thích cho điều đó, nhiều người cho rằng đây là lý do khiến sản phẩm rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về khả năng bảo mật của nó vì có tích hợp khả năng cảm biến vân tay ở mặt sau.

Diện kiến Xiaomi Mi 8 SE ngoài đời thật

Xiaomi Mi 8 SE còn cung cấp màu vàng đồng tương tự Sam Sung. Tuy nhiên, sắc độ vàng của sản phẩm ít hơn một chút. Tông màu này khá sang trọng, hạn chế bám bẩn.

Cạnh dưới của điện thoại bao gồm cổng USB, loa ngoài và mic thoại. Nhìn từ góc độ này, một số người cho rằng sản phẩm mang đậm dáng dấp của ông lớn Apple. Ngay cả Xiaomi Mi8 vẫn chưa thể thoát được cái bóng của nhà Táo.

Cụm camera kép giúp điện thoại chụp hình sắc nét hơn. Phía sau điện thoại có cảm biến vân tay tăng cường tính năng bảo mật.

Ở mặt trước Xiaomi Mi 8 SE, người ta không tìm thấy camera và đèn hồng ngoại như ở Mi 8. Do đó, nhiều khả năng việc mở khóa khuôn mặt trong bóng tối sẽ khó thực hiện.

So với bản Xiaomi Mi 8, Xiaomi Mi 8 SE có kích thước nhỏ hơn. Điều này có vẻ khá phù hợp với những người thích smart phone nhỏ gọn. Là một trong ba mẫu flagship chủ lực, Xiaomi Mi 8 SE được kì vọng sẽ làm nên con số doanh thu ấn tượng ở Việt Nam.

 

 
Xiaomi Mi 8 SE được mong chờ nhất đã có mặt tại Việt Nam
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *