Hướng dẫn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus

Hai mẫu điện thoại mới nhất của Apple, iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã được ra mắt thị trường với nhiều tính năng hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên với một vài người lần đầu sử dụng dòng điện thoại iPhone của Apple thì việc sử dụng vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Sơ đồ cấu tạo của iPhone 8

 

iPhone 8 Plus khác biệt ở cụm camera phía sau

iPhone 8 Plus thừa hưởng chế độ chụp ảnh chân dung từ iPhone 7 Plus, với nhiều  hiệu ứng chiều sâu có chức năng lấy nét và làm mờ nền. Không chỉ vậy iPhone 8 Plus còn có chức năng làm nổi bật chủ thể bằng hiệu ứng chiếu sáng chân dung khi đang chọn chế độ chân dung, chúng ta kéo biểu tượng khối lập phương để chọn chiếu sáng.

iPhone 8 và iPhone 8 Plus là dòng sản phẩm tiên phong cho công nghệ sạc không dây. Hệ điều hành iOS 11 cho phép người dùng có thể quay màn hình. Về kết nối với máy tính thì iPhone 8 vẫn “kín”, những thao tác copy dữ liệu đều phải được thực hiện đồng bộ qua iTunes.

iPhone xưa nay vẫn luôn rất thuận tiện trong việc lưu trữ dữ liệu lên đám mây khi có sẵn iCloud trong máy. Video call thì iPhone luôn có sẵn FaceTime. Giống như các đời máy trước, iPhone 8 vẫn hoàn toàn có thể trở thành một điểm phát WiFi cá nhân và chắc chắn đôi lúc người dùng sẽ cần phải dùng đến chức năng này.

Và bạn hoàn toàn có thể tìm lại chiếc điện thoại thất lạc của mình bằng tính năng Find my Phone. Hai dòng máy này cũng hỗ trợ chức năng cần thiết để nâng cấp nền tảng iOS cho iPhone.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về việc sử dụng iPhone 8 và 8 Plus cho những người mới sử dụng lần đầu. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn.

Hướng dẫn sử dụng iPhone 8, iPhone 8 Plus
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *