iPhone 5X: sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 5 và iPhone X

Apple luôn khiến người dùng phải bất ngờ về sức sáng tạo khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm mẫu mã thiết kế mới, cấu hình ngày càng nâng cấp, chất lượng ngày càng cao. Và mới đây, thông tin về sự ra đời của chiếc điện thoại iPhone 5X lại khiến các iFan phải bất ngờ.

Nếu bạn vừa thích một chiếc điện thoai iPhone 5, vừa  iPhone X thì iPhone 5X chắc chắn sẽ là một thiết kế khiến bạn phải thích thú. Với tên gọi iPhone 5X, chiếc điện thoại này thực sự rất độc đáo và thú vị.

Được biết, mẫu iPhone 5X được tạo ra từ nhóm thiết kế Toucan Design, lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa iPhone X và iPhone 5. Mặt trước của máy là màn hình tràn viền khá đẹp mắt, trong khi đó, mặt sau lại được trang bị cụm camera kép xếp dọc.

Cạnh trái, các phím chỉnh âm lượng được thiết kế dài hơn, và vẫn được thiết kế khung vỏ nhôm nguyên khối, các cạnh sau bo tròn mềm mại hơn so với iPhone 5.

Đặc biệt, iPhone 5X vẫn là một chiếc điện thoại khá nhỏ gọn. Có một vài thông tin cho hay iPhone 5X giữ nguyên chiều cao và trọng lượng tương đương như iPhone 5, nhưng độ dày chỉ khoảng hơn 1 mm.

Thế nhưng, mẫu điện thoại này vẫn có điểm đáng chê là viền cạnh trên khá dày, không được cân đối dù chỉ chứa camera selfie và loa thoại. Bạn thấy sự kết hợp này như thế nào?

iPhone 5X: sự kết hợp hoàn hảo giữa iPhone 5 và iPhone X
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *