iPhone 6 Plus còn bảo hành ở Việt Nam sắp được đổi lên 6S Plus

iPhone 6 Plus hiện tại đã ngừng sản xuất nếu bạn đang sở hữu một chiếc 6Plus còn bảo hành mà bị hư hỏng nặng Apple sẽ đổi máy đời mới hơn là 6S Plus cho người dùng.

Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam đã thông báo chính thức rằng, sau một tuần nữa (cuối tháng 1/2018), người dùng dien thoai iPhone 6 Plus còn hạn bảo hành nếu bị hư hỏng có thể được hãng đổi lên 6S Plus.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này và muốn đổi chiếc điện thoại của mình hãy đọc những thông tin sau. Để tìm chính xác vị trí, người dùng có thể tìm kiếm trên Google Search với từ khóa “apple authorized service providers vietnam”. Cần lưu ý là người dùng mua máy tại các hệ thống bán lẻ vẫn phải đem máy ra trung tâm ủy quyền để kiểm tra máy.

Theo Mac Rumors, Apple vừa gửi một bản ghi nhớ cho các Trung tâm bảo hành ủy quyền của mình với nội dung tương tự, và có thời hạn triển khai đến cuối tháng 3/2018. Tức người dùng chỉ có khoảng 2 tháng để đổi máy mới.

Để được “nâng cấp” lên máy mới, iPhone 6 Plus của người dùng phải thuộc diện hư mainboard, cổng sạc lightning hoặc các bộ phận khác khó thay thế, không còn linh kiện để sửa chữa.

Việc không còn sản xuất iPhone 6 Plus được cho là nguyên nhân khiến hãng đổi ngang iPhone đời mới hơn cho những người mang máy đến sửa chữa, bảo hành. Cách đây vài tuần, Apple vướng vào scandal lớn khi bị phát hiện cố ý làm giảm hiệu suất iPhone cũ. Để xoa dịu người dùng, Apple mở chương trình đổi pin mới ưu đãi giá 29 USD và hứa cập nhật tính năng thông báo tình trạng chi tiết của pin trong các bản cập nhật mới. Sau thông báo này, các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam bị quá tải vì quá nhiều người đến đổi pin iPhone.

Hiện các trung tâm bảo hành của Apple trên toàn cầu và ở Việt Nam đã hết pin để thay cho iPhone 6 Plus, người dùng cần đợi đến tháng 3 hoặc tháng 4 để được hỗ trợ.

iPhone 6 Plus còn bảo hành ở Việt Nam sắp được đổi lên 6S Plus
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *