iPhone SE 2 sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới với giá 450 USD

Tờ báo kinh tế – công nghệ hàng đầu Trung Quốc China Economic Daily mới đây đã công bố rằng Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPhone nhỏ gọn, giá rẻ hơn vào giữa năm nay.

Những mẫu điện thoại iPhone SE nhỏ gọn của Apple hiện vẫn đang bày bán trên thị trường. Với sự sáng tạo và mong muốn mang đến nhiều sản phẩm cải tiến, Apple đã quyết định làm mới mẫu sản phẩm này vào tháng 3 năm nay với sự nâng cấp về bộ nhớ trong cao hơn nhưng cấu hình thì vẫn được giữ nguyên.

Cũng theo tờ China Economic Daily chia sẻ: Mẫu điện thoại đó có tên là iPhone SE 2. Được thiết kế với màn hình 4 inch sẽ ra mắt vào khoảng tháng 7/2018, với mức giá dự kiến khoảng 450 USD (khoảng 10.2 triệu đồng). Đó cũng là mức giá của những mẫu iPhone SE thế hệ đầu tiên khi vừa ra mắt.

Đương nhiên, Apple vẫn chưa chính thức xác nhận bất kỳ thông tin nào về mẫu iPhone SE 2 này. Những thông tin đó vẫn chỉ là tin đồn mà thôi. Dù vậy, vẫn sẽ mong đợi sự kiện ra mắt chính thức của iPhone SE 2  với thiết kế nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ ngang ngửa với iPhone 8 cùng những thiết kế đột phá hơn.

iPhone SE 2 sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới với giá 450 USD
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *