LG G6: Siêu phẩm hoàn hảo nhất của LG sắp ra mắt

LG sẽ có ra mắt sản phẩm mới của mình trong thời gian tới đó là LG G6. Và để mọi người quan tâm và làm cho sản phẩm này có sức hút lớn hơn thì LG đã dùng cách là đá xoáy hai đối thủ cạnh tranh của hàng là Samsung và Apple. Có lẽ điều mà LG muốn chứng minh nhất đó là sản phẩm mới lần này sẽ tạo nên sự khác biệt và ấn tượng hơn so với 2 hãng điện thoại nổi tiếng trên, thể hiện rõ nhất là cụm camera kép siêu đẹp và tỷ lệ màn hình hoàn hảo. Có vẻ như LG G6 là một chiếc smartphone mà hãng rất tâm đắc cũng như đặt nhiều kì vọng sẽ mang đến một bước ngoặt đáng kể cho LG.

Camera của G6 có bị lồi không?

Để gây được sự chú ý cũng như tạo điểm nhấn cho G6 thì LG đã có một hashtag #nobumps #eventhecameraissetback với mục đích muốn nói rằng camera trên G6 sẽ không bị lồi như những chiếc smartphone khác. Với việc trang bị một camera phẳng và không lồi chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú với sản phẩm này.

Tại sao G6 lại có tỷ lệ màn hình lạ 18:9?

Một trong những số đo quan trọng trên điện thoại thông minh là kích cỡ màn hình, chẳng hạn: iPhone 7 có màn hình 4,7 inch, Huawei P10 có màn hình 5,1 inch và tương tự như thế Galaxy S7 Edge có màn hình 5,5 inch. Những con số này không phải là số đo chiều cao hay chiều rộng của màn hình mà là số đo đường chéo, từ góc này đến góc đối diện trên màn hình.

LG đã chính thức trình làng G6 với chuẩn màn hình điện thoại tỷ lệ 18:9 đầu tiên trên thế giới. Màn hình FullVision của LG G6 có tỷ lệ 18:9 thực chất là tỷ lệ 2:1. Điều đó có nghĩa là màn hình có chiều rộng gấp đôi chiều cao, nhưng LG đã chọn 18:9 thay vì 2:1 để nghe cho có vẻ như rộng hơn chuẩn tỷ lệ 16:9 thường thấy. Màn hình 18:9 sẽ làm các thiết bị cao hơn, hẹp hơn và thích hợp cho việc chia màn hình cho các thao tác đa nhiệm.

Hãng Samsung thì kích thước điện thoại quá to khiến việc cầm nắm hay nhắn tin bằng một tay trở nên khó khăn hơn. Đối với Apple thì chiếc iPhone SE liệu có quá nhỏ chưa thể đem lại cảm giác sang chảnh khi cầm trên tay. Có lẽ LG muốn nhắn nhủ với người dùng rằng G6 sẽ là tiêu chuẩn mới, nó lựa chọn một màn hình không quá to, cũng chẳng quá nhỏ mà hoàn toàn vừa phải, vừa dễ sử dụng mà lại vừa sang trọng.

LG G6: Siêu phẩm hoàn hảo nhất của LG sắp ra mắt
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *