Lộ video iPhone SE 2018 khiến người dùng mong ngóng

Apple không bao giờ khiến cho các fan nhà mình phải thất vọng khi liên tục cho ra mắt những mẫu điện thoại cao cấp. Và trong năm 2018 này, người dùng iPhone cũng đang rất mong ngóng về sự ra mắt của mẫu sản phẩm tiếp theo. Theo nhiều nguồn tin thì năm nay Apple sẽ cho ra mẫu điện thoại có tên gọi iPhone SE 2 vừa ngon vừa rẻ.

Tính đến nay vẫn chưa có bất kỳ tuyên bố chính thức nào từ phía đại diện Apple  nhưng giới công nghệ thì liên tục rò rỉ những tin đồn về mẫu điện thoại iPhone SE 2 này.

Mới đây Concept Creator lại gây nhiều ảnh hưởng về thông tin này khi cho tung ra một video chi tiết về bản mẫu iPhone SE 2018. Những hình ảnh cho thấy thiết bị iPhone SE 2018 sẽ không có vết cắt như iPhone X, thiết kế “tai thỏ” này sẽ biến mất vào năm 2019. Nắp lưng của mẫu điện thoại này hoàn toàn tương tự với thế hệ iPhone SE đầu tiên, và phiên bản  iPhone 5 và 5S. Thiết kế kim loại, theo lối chế tác liền thân, nhưng có khả năng sẽ có một vệt bằng kính ở trên và dưới mặt lưng.

Nút Home cùng với tính năng Touch ID (nhận dạng bằng dấu vân tay) vẫn tồn tại, nhưng lớn hơn và tinh xảo hơn so với các phiên bản trước đó. Các cạnh bên được làm bằng kim loại tăng cường độ chắc chắn.

Theo trang Tekz24 thì có khả năng iPhone SE 2 sẽ có phần cứng tương đương với iPhone 7, tức là nó sẽ được trang bị chip xử lý  A10, RAM 2G, bộ nhớ 32/128GB, camera 12MP/5MP và viên pin 1.700mAh.

Trước đó đã có một số tin đồn rằng iPhone SE 2018 sẽ ra mắt tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2018. Thế nhưng cho đến nay SE 2018 vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu xuất hiện nào. Nhiều nhà phân tích lại tin rằng, Apple sẽ tung ra ấn phẩm này tại sự kiện WWDC vào ngày 4.6.2018 tới. Điều này cũng trùng hợp khi nhà phân tích nổi tiếng Luke Lin cũng từng nói iPhone SE 2 sẽ đi vào sản xuất trong quý 2 năm nay.

Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về mẫu iPhone SE mới. Nhưng chắc chắn rằng đây sẽ là một phiên bản được nhiều người mong đợi bởi tính năng tốt, giá cả lại mềm.

Lộ video iPhone SE 2018 khiến người dùng mong ngóng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *