Người dùng Xiaomi Redmi Note 5 Pro háo hức mong chờ bản cập nhật Android Oreo với MIUI 9.5

Redmi Note 5 Pro là smartphone mới nhất của thương hiệu điện thoại nổi tiếng đến từ Trung Quốc, Xiaomi. Sản phẩm được ra mắt vào đầu năm nay và tuy được định hướng thuộc phân khúc ‘giá rẻ’ nhưng Redmi Note 5 Pro vẫn nổi bật với thiết kế màn hình tràn viền có tỷ lệ 18:9. Xiaomi trang bị cho model này cấu hình phần cứng đáng chú ý gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 636 kết hợp bộ nhớ trong 64GB. Màn hình của Redmi Note 5 Pro sử dụng công nghệ IPS LCD, có kích thước 6-inch và độ phân giải thực 2160×1080 pixel. Hệ thống camera kép chính của thiết bị là sự kết hợp của hai cảm biến 12MP + 5MP trong khi camera selfie phía trước có độ phân giải lên tới 20MP.

Theo thông tin mới nhất từ tài khoản chính thức của MIUI India trên Twitter thì “siêu phẩm” tầm trung của Xiaomi là Redmi Note 5 Pro sẽ bắt đầu được đón nhận một bản cập nhật OTA mới từ ngày 29/6. Bản cập nhật này có số hiệu 9.5.6.0.OEIMIFA và sẽ nâng cấp thiết bị lên nền tảng Android 8.1 Oreo với giao diện MIUI 9.5.

Redmi Note 5 Pro sẽ được nâng cấp lên Android 8.1 Oreo (MIUI 9.5)

Trong phiên bản cập nhật lần này, giao diện MIUI 9.5 sẽ đi kèm Android Oreo. Như vậy, sau một thời gian dài mắc kẹt với phiên bản Android 7.1.2 Nougat, thì giờ đây Redmi Note 5 Pro cũng sắp được “lột xác” với bộ áo mới kèm những tính năng mới.

Cũng lưu ý rằng, bản cập nhật sẽ diễn ra theo từng giai đoạn cho từng khu vực. Vì vậy, nếu bạn không nhận được bản cập nhật trong gian đoạn đầu tiên (ngày 29/6) thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy kiên nhẫn thêm một thời gian ngắn nữa nhé.

Về bản cập nhật sắp tới, phiên bản ROM sẽ có tên mã 9.5.6.0.OEIMIFA. Được biết, bản cập nhật này đã được thử nghiệm trong một thời gian dài, một số lỗi đã xuất hiện và được khắc phục, giờ đã đến thời gian chín mùi để phát hành cho toàn bộ người dùng cuối.

 

Người dùng Xiaomi Redmi Note 5 Pro háo hức mong chờ bản cập nhật Android Oreo với MIUI 9.5
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *