Nokia 6.1 Plus bắt đầu phát hành toàn cầu

Theo PhoneArena, mặc dù khác tên gọi nhưng về cơ bản Nokia 6.1 Plus khá giống với nokia x6 tại Trung Quốc, bao gồm màn hình 5,8 inch lớn và camera 16 MP ở mặt phía trước. Ở mặt sau máy là thiết lập máy ảnh kép 16 MP + 5 MP, trong khi phía dưới là máy quét vân tay hình tròn.

Đối với phần cứng nội bộ, máy tích hợp chip Snapdragon 636 kết hợp RAM 4 GB. Ngoài ra điện thoại cũng đi kèm bộ nhớ trong 64 GB, mặc dù điều này có thể mở rộng thêm 400 GB thông qua khe cắm thẻ microSD. Cuối cùng, theo bước các thiết bị quốc tế khác của HMD Global, Nokia 6.1 Plus sẽ đi kèm với Android 8.1 Oreo như là một phần của chương trình Android One.Nokia 6.1 Plus có phần cứng giống hệt với phiên bản Trung Quốc, với sự khác biệt duy nhất nằm ở phần mềm. Chiếc điện thoại chạy Android 8.1 Oreo ra phát hành như là một phần của chương trình Android One.  Tuy nhiên, trong khi phiên bản gốc Nokia X6 đi kèm với các cấu hình bộ nhớ trong khác nhau.

Thì phiên bản Nokia 6.1 Plus chỉ có tùy chọn RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB duy nhất. Nokia 6.1 Plus sẽ có sẵn để mua tại Hồng Kông bắt đầu từ ngày 24.7 với giá bán chỉ hơn 290 USD, cùng các tùy chọn màu đen và trắng. Hiện tại, một số báo cáo cho biết Ấn Độ và nhiều quốc gia châu Á khác sẽ tiếp cận smartphone này vào tháng 8, còn châu Âu là tháng 9. HMD Global cuối cùng đã công bố phiên bản toàn cầu dành cho Nokia X6 với tên gọi Nokia 6.1 Plus, trong đó Hồng Kông là thị trường đầu tiên tiếp cận với Nokia 6.1 Plus. Hãy dành tiền để tậu ngay em dế yêu này thôi nào.

Nokia 6.1 Plus bắt đầu phát hành toàn cầu
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *