Thông tin chính thức về chip xử lý của Xiaomi Mi 6X: không phải là Helio P60 mà là Snapdragon 660

Trước ngày ra mắt chính thức của chiếc Xiaomi Mi 6X chính hãng không lâu, một số thông tin chính thức về chiếc smartphone này đã được tiết lộ. Đặc biệt, về vi xử lý, con chip Snapdragon 660 đã xuất hiện thay vì Helio P60 như dự đoán ban đầu.

Một thời gian trước đây, có một số nguồn tin cho rằng Xiaomi Mi 6X sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon 626, một số nguồn tin lại cho hay sản phẩm sẽ sử dụng chip Helio P60 của MediaTek và một số khác lại cho rằng sản phẩm sẽ sử dụng Snapdragon 660. Với hình ảnh vỏ hộp vừa được rò rỉ trên các trang mạng xã hội, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định chiếc Xiaomi Mi 6X sẽ sử dụng con chip Snapdragon 660 của Qualcomm.

Theo rò rỉ, Mi 6X khi bán ra sẽ được đóng trong hộp màu trắng (vỏ màu đặc trưng của các sản phẩm Xiaomi ra mắt gần đây). Thêm vào đó, không có hình ảnh sản phẩm Mi 6X trên vỏ hộp, ngoại trừ logo Mi ở góc trên, bên phải và logo 6X nằm chếch về bên trái ở phía dưới hộp.

Ngoài ra, đằng sau hộp sẽ gồm các thông tin về cấu hình máy như camera có độ phân giải lên đến 20MP và bộ xử lý từ Qualcomm là chip Snapdragon 660, tích hợp khả năng AI, cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo và viên pin 2.910 mAh. Đặc biệt camera của Mi 6X được bố trí dọc nắp lưng giống như camera của chiếc iPhone X.

Cùng chờ đợi đến ngày ra mắt chính thức của chiếc smartphone tầm trung mới nhất của Xiaomi và trải nghiệm những công nghệ mới nhất với chiếc điện thoại tầm trung Mi 6X này nhé.

Thông tin chính thức về chip xử lý của Xiaomi Mi 6X: không phải là Helio P60 mà là Snapdragon 660
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *