Xiaomi Mi 8 – sở hữu những tính năng ” Khủng”

Hiện nay, Nhà cung cấp dòng điện thoại Xiaomi ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Smartphone, là thương hiệu luôn dẫn đầu xu thế với sự đầu tư bài bản, luôn nâng cấp, cho ra đời những dòng máy bắt kịp thời đại.

Để mừng kỷ niệm 8 năm thành lập của dòng điện thoại này, thương hiệu Xiaomi đã cho ra đời, đưa lên thị trường smartphone cao cấp dòng Xiaomi Mi 8 sở hữu những công nghệ, những tiện ích hiện đại nhất hiện nay.

Sau khi phát hành Mi Mix 2S vào đầu năm và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, Xiaomi tiếp tục cho ra đời điện thoại cao cấp nhất của mình, Mi 8 được giưới trẻ và những người yêu thích công nghệ rất hào hứng phiên bản này với nhiều hỗ trợ hấp dẫn hơn.

Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp Mi 8 Explorer Edition trang bị máy quét khuôn mặt 3D mạnh mẽ hơn thay thế – trở thành sản phẩm Android đầu tiên hỗ trợ tính năng này đây là một điểm sáng bức phá làm điên đảo thị trường và các thương hiệu cạnh tranh về điện thoại trên thế giới. Vẫn chưa thấy thông tin so sánh giữa máy ảnh 3D của Xiaomi với TrueDepth của iPhone X, nhưng notch của chúng chắc chắn giống nhau, chưa kể việc Xiaomi cũng đi kèm phiên bản Animoji riêng cho tính năng này.

Về cấu hình phần cứng, Mi 8 trang bị chip Snapdragon 845 mạnh mẽ của Qualcomm, với phiên bản bình thường cung cấp RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB, trong khi bản Explorer có RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Chúng có màn hình AMOLED 6,21 inch độ phâm giải 2248 x 1080 pixel, độ sáng 600 nit chiếm 86,68% ở mặt trước. Điểm nổi bật của phiên bản mới này là hoàn toàn trong suốt, nhà cung cấp đã chi khá mạnh tay về phần cứng để tăng lên độ sang trọng cho chiếc điện thoại.

Ở mặt sau, điện thoại trang bị camera kép 12 MP khẩu độ f/1.8 với kích thước điểm ảnh 1,4 um, trong khi ở mặt trước là camera 20 MP khẩu độ f/2.4 cùng kích thước điểm ảnh 1,8 um. Chúng được tăng cường bởi AI của Xiaomi để nâng cao chất lượng ảnh chụp.

Bài viết của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm siêu khủng này giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn trước khi sở hữu cho mình chiếc máy ưng ý. Chúc các bạn thành công!

Xiaomi Mi 8 – sở hữu những tính năng ” Khủng”
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *